In đồng phục giá rẻ lấy ngay

Đồng phục Nghệ An là một trong những xưởng may mặc uy tín ở Vinh. Chuyên nhận may và in đồng phục cho cá nhân, tổ chức, các nhóm…với số lượng theo yêu cầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế , may đo lâu năm. Luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những mấu áo phù hợp nhất.  Dù bạn muốn giá rẻ hay cao cấp chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Đồng phục Nghệ An tự tin là đơn vị in đồng phục giá rẻ lấy ngay có giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các bước đặt in áo đồng phục 

Lựa chọn công nghệ in áo

Chất lượng in áo cũng quyết định đến giá thành của sản phẩm. Bởi vì mực in càng rõ nét thì áo sẽ càng bền và đẹp hơn.

In đồng phục giá rẻ lấy ngay
Đồng phục đẹp

Lựa chọn chất liệu vải 

Vải áo cần chọn những loại vải thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi . Để dễ dàng vận động di chuyển. Sau đó tìm hiểu loại nào phù hợp với công nghệ in mà bạn chọn.

Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc của áo 

Mọi người đều in áo thun với những mục đích khác nhau. Và hầu hết mọi người đều có yêu cầu thiết kế trước. Các xưởng in áo thun thường có bộ phận thiết kế giúp bạn thiết kế hoặc chỉnh sửa thiết kế (nếu in áo thun số lượng nhất định thì thường không mất phí). Vấn đề này ở mỗi người khác nhau, nhưng tốt nhất là tránh các chi tiết quá rườm rà. Chẳng hạn như thay đổi màu sắc, yêu cầu màu sắc lạ, hình ảnh có quá nhiều chi tiết, v.v.

Xác định số lượng áo cần in cũng như thời gian lấy áo 

Nhìn chung, đối với hầu hết các công nghệ in. Số lượng đặt áo có ảnh hưởng đáng kể đến chi phí in ấn. Tất nhiên, bạn đặt càng nhiều áo thì giá sẽ càng rẻ. Nhưng câu hỏi này còn tùy thuộc vào nhu cầu thực tế, mục đích in áo thun. Cũng cần nói rõ thời gian cần lấy áo. Hẹn cụ thể với đơn vị in áo để tránh tình trạng áo cần dùng chưa in được.

>>> Tham khảo thêm : TOP 4 công nghệ in áo thun phổ biến hiện nay

Đồng phục Nghệ An – Địa chỉ in đồng phục giá rẻ lấy ngay

In đồng phục giá rẻ lấy ngay

Dù in áo với mục đích gì thì bạn cũng cần tìm cho mình một đơn vị uy tín. Họ sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ mọi thông tin cần thiết để có một chiếc áo đẹp nhất.  Đừng vì ham rẻ mà chọn những cơ sở không uy tín để rồi tiền mất tật mang. Mà sản phẩm nhận lại là những sản phẩm kém chất lượng.

Với nhiều năm trong lĩnh vực may mặc,  Đồng phục Nghệ An tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu vải, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín để in đồng phục. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để có giá tốt nhất.

In đồng phục nghệ an giá rẻ lấy liền trong ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 711 109