Cách chọn đồng phục đẹp cho công ty

Cách chọn đồng phục đẹp cho công ty. Bạn đã biết làm thế nào để chọn được những mẫu đồng phục đẹp hay chưa? Như chúng ta đã biết, đồng phục cũng dược coi là một nét đẹp văn hóa của các công ty. Đồng phục đẹp không những giúp cho nhân viên tự tin hơn. Mà môi trường làm việc cũng chuyên nghiệp hơn. Đồng phục đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác. Góp phần thành công lớn cho doanh nghiệp.

Việc lựa chọn đồng phục công ty vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp, hài hòa với hình ảnh công ty. Vừa tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện cho các nhân viên là điều rất quan trọng. Bài viết này xin được đưa ra một vài bí quyết để chọn đồng phục đẹp cho công ty.

Học cách chọn đồng phục đẹp cho công ty

√ Cách chọn và phối màu sao cho phù hợp

Đồng phục nên có sự nhất quán về gam màu giữa nam và nữ. Chính vì vậy mà màu sắc của vải cũng phải được lựa chọn và phối một cách hài hòa, phù hợp cho cả hai phái. Hơn nữa để tạo điểm nhấn cho công ty thì màu của đồng phục nên lựa chọn màu của logo làm chuẩn. Hoặc tối thiểu là đồng phục phải có tông màu hài hòa với màu sắc trên logo công ty.

Cách chọn đồng phục đẹp cho công ty
Đồng phục công ty

√ Học cách chọn kiểu dáng cho đồng phục

Thông thường với các công ty và tổ chức có quy mô lớn thì sẽ có nhiều mẫu đồng phục dành cho nhân viên, phân theo chức vụ, phòng ban. Ngoài ra thì việc có mẫu đồng phục khác biệt vào đông, hè cũng rất quan trọng vì như nhiều nơi chỉ may đồng phục cho nhân viên vào mùa hè nên tới mùa đông, trời lạnh, số đồng phục ấy gần như không có tác dụng khi toàn bộ được khoác bên ngoài bởi những chiếc áo dày cộp.

√ Chia sẻ bí quyết chọn đồng phục cho các ngành nghề

Riêng với các ngành dịch vụ như ngân hàng, cửa hàng quần áo, nhà hàng… thì lựa chọn đồng phục cho nhân viên là vô cùng quan trọng. Vì với những ngành này thì nhân viên chính là bộ mặt của cả công ty, thể hiện sự đặc trưng và chuyên nghiệp cho một tập thể.

Nhưng đồng phục phải có điểm nhấn, có sự khác biệt so với các đối thủ khác. Đặc biệt là trong thiết kế đồng phục phải có sự phân biệt giữa quản lý với nhân viên, thể hiện được nét chuyên nghiệp, độc đáo cũng như cần phải có sự thoải mái trong đồng phục của các nhân viên, tạo sự trẻ trung, năng động, khiến khách hàng nhìn có cảm giác dễ chịu, vui vẻ.

Nói chung nếu vẫn chưa biết cách lựa chọn đồng phục đẹp cho công ty mình. Thì bạn nên nhờ sự tư vấn từ các công ty may đồng phục chuyên nghiệp. Gợi ý: bạn có thể tham khảo in đồng phục Nghệ An. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất và có thể tạo ra những thiết kế đồng phục hoàn hảo nhất chỉ dành riêng cho công ty bạn.

Đồng phục Nghệ An là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, may đồng phục đẹp cho công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện… Chúng tôi đem đến những giải pháp tốt nhất cho đồng phục của quý khách. Không chỉ hợp thời trang, đảm bảo các giá trị thương hiệu, mà còn chi phí hợp lý, phù hợp với khách hàng. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Nhận làm đồng phục giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 711 109