Đồng phục Vinh chiết khấu cao ưu đãi lớn √ Hotline: 0984 980 678

Nhu cầu về đồng phục hiện nay ngày càng nhiều. Chính vì thế mà sự canh tranh cũng lớn hơn. Và để có thể tiết kiệm được chi phí cho công ty hay doanh nghiệp của mình. Bạn nên chọn những xưởng may uy tín và có chiết khấu cao ưu đãi lớn. Nhưng làm sao để tìm được một đơn vị như vậy ? Theo dõi bài viết sau để lựa chọn cho mình một xưởng may đồng phục vinh chiết khấu cao ưu đãi lớn nhé.

Một số lưu ý khi may đồng phục 

√ Đặt áo càng sớm càng tốt

Khi có nhu cầu may đồng phục bạn nên đặt hàng sớm. Để xưởng may họ có thời gian chuẩn bị từ vải cho đến mẫu thiết kế, nhân sự , máy móc. Để tránh những trường hợp phát sinh không đáng có. Không những thế bạn còn chủ động về thời gian. Có thể thay đổi mẫu hay màu sắc nếu chưa ưng ý. Bên cạnh đó bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá dù đặt với số lượng ít. 

Đồng phục Vinh chiết khấu cao
Đồng phục đẹp

√ Chọn vải thích hợp 

Bạn nên lựa chọn chất vải phù hợp với mức giá cũng như dáng người. Để khi vận động được thoải mái nhất. Không nên lựa chọn những chất vải quá nóng hay chi phí quá cao sẽ gây lãng phí không cần thiết. Để có thể phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Bạn nên tham khảo thêm xưởng may để họ tư vấn thêm cho bạn. Và lựa chọn được chất vải phù hợp nhất. 

√ Lựa chọn phương pháp in đồng phục hợp lý 

Ngoài chất vải thì lựa chọn phương pháp in phù hợp cũng giúp cho áo được bền màu hơn. Chất liệu in cũng quyết định đến giá thành của sản phẩm. Cho nên bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn. Để giảm thiểu chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

√ Mẫu thiết kế đơn giản, đẹp mắt 

Những mẫu thiết kế càng đơn giản. Càng ít chi tiết thì sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều! Áo thun đồng phục là áo thun của tập thể. Thế  nên, cho dù chiếc áo đồng phục được thiết kế một cách đơn giản. Nhưng khi tất cả các thành viên đều mặc đồng phục. Thì sẽ tạo nên một hình ảnh rất đẹp, sang trọng và lịch sự!

Vì sao chúng tôi khuyên bạn như vậy? Bởi vì khi bạn đặt đồng phục với số lượng ít mà bạn muốn tiết kiệm chi phí thì bạn hãy làm như chúng tôi nói để bạn có thể may được đồng phục với giá rẻ nhất nhé.

Đồng phục Vinh chiết khấu cao
Đồng phục áo thun năng động

Lĩnh vực mà đồng phục Vinh đang hoạt động

  • Sản xuất và thương mại các sản phẩm may đồng phục và nguyên phụ liệu.
  • Gia công may, in trên vải, thêu.
  • Sản xuất áo sơ mi nam, nữ, quần áo mùa đông, trang phục thể thao, áo lớp áo ngũ đồng phục các loại và váy công sở.
  • Sản xuất các loại quần tây, quần kaki thường và đồng phục bảo hộ lao động…
  • In đồng phục
  • In chuyển nhiệt
  • In đồng phục thể thao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 943 109