In áo gia đình lấy nhanh cần lưu ý gì?

In áo gia đình lấy nhanh hiện nay được nhiều người lựa chọn. Bởi mỗi khi đi du lịch hay dã ngoại bạn không phải chờ đợi mất nhiều thời gian như trước đây. Vậy để có một đồng phục gia đình đẹp lấy trong thời gian ngắn bạn cần lưu ý những gì? Bài viết này  Đồng phục Nghệ An bật mí cho bạn những lưu ý khi bạn chọn in áo gia đình lấy ngay nhé!

mẫu áo phông gia đình
mẫu áo phông gia đình

Lưu ý khi in áo gia đình lấy nhanh

Đồng phục gia đình là trang phục mang nhiều ý nghĩa. Mỗi thành viên trong gia đình khi diện áo đồng phục thì ngoài thể hiện cá tính nổi bật trong phong cách. Thì mỗi bộ đồng phục còn tạo nên sự gắn kết giữa mỗi thành viên trong gia đình. Chính vì thế khi muốn in đồng phục gia đình đẹp. Lấy trong thời gian ngắn và truyền tải hết ý nghĩa. Nhưng giá rẻ bạn cần bạn cần phải chú ý đến các yếu tố sau:

Kích cỡ size áo

Trong mỗi bộ đồng phục thì kích cỡ là vấn đề quan trọng. Nhất là đồng phục gia đình thì điều đó càng trở nên cần thiết. Vì trong gia đình có các thành viên từ bé đến lớn khác nhau. Nên mỗi thành viên có size khác nhau và phải đảm bảo vừa với người mặc.

Hình in và họa tiết trên áo

Họa tiết và hình in trên áo đồng phục cũng là điều bạn cần chú ý đến. Bạn có thể đặt in may theo yêu cầu hoặc theo các mẫu có sẵn. Tuy nhiên, cần chọn hình in họa tiết có kích thước vừa phải. Hài hòa với màu sắc của áo. Bạn có thể chọn hình in nổi, in chìm hay in 3D, … Với công nghệ khác nhau. Nên bạn cần chọn đơn vị uy tín để đồng phục có hình in sắc nét và chất lượng.

mẫu áo gia đình
mẫu áo gia đình

Mẫu kiểu áo đồng phục

Hiện nay áo đồng phục gia đình được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Có đồng phục kiểu áo thun, áo sơ mi được thiết kế phù hợp cho cả gia đình. Ngoài ra, đồng phục dành cho gia đình còn được thiết kế cao cấp như váy dành cho mẹ và bé gái, quần và áo cho bố và bé trai … Tùy vào mỗi sở thích mà bạn chọn mẫu kiểu phù hợp.

Màu sắc áo đồng phục

Màu sắc áo đồng phục cũng là điều bạn cần chú ý khi đặt in may. Bạn nên chọn áo có màu sắc đồng nhất giữa các thành viên. Nên chọn màu sắc tạo được sự nổi bật nhưng hài hòa và tôn da.

»»»Tham khảo : Dịch vụ in áo lấy nhanh tại Vinh giá rẻ

Chất liệu áo

Chất liệu chọn in áo gia đình lấy nhanh thường nên chọn vải cotton 100%, vải thun co giãn 4 chiều … Chất liệu phải đảm bảo bền và an toàn thoải mái cho người mặc. Chính vì thế chất liệu nên đạt tiêu chí thấm hút, co giãn tốt, sợi mềm, không bị xù lông.

Trên đây là những lưu ý mà Đồng phục Nghệ An – đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ đồng phục uy tín hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung bật mí đến bạn. Nếu đang cần in áo gia đình lấy ngay đừng quên liên hệ  086 860 1109

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 711 109