In áo thun số lượng ít lấy nhanh tại Vinh

Nói đến in áo thun thì ai cũng nghĩ đến in lụa là chủ yếu. Tuy nhiên nếu là người đã từng đặt in áo thun thì bạn cũng sẽ đồng ý là in lụa chỉ đạt hiệu quả tốt nhất khi in số lượng nhiều. Thực tế trong cuộc sống không phải lúc nào bạn cũng cần in số lượng nhiều đặc biệt là in áo thun thiết kế theo yêu cầu : áo thun đôi, áo thun gia đình, in áo thun đồng phục cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, in áo lớp, áo nhóm…

Ưu điểm của công nghệ này là có thể In áo thun số lượng ít lấy nhanh. In được trên áo thun màu sáng và tối. In được trên nhiều chất liệu vải, không bị bong tróc…

Hiện tại indongphucnghean.com thường sử dụng máy in cắt với hình in min, sắc nét, decal cao cấp chống nhiễm màu, không bong tróc khi sử dụng.

Giải pháp in áo thun số lượng ít lấy nhanh trên mọi chất liệu vải thun.

Nói đến in áo thun thì ai cũng nghĩ đến in lụa là chủ yếu. Tuy nhiên nếu là người đã từng đặt in áo thun số lượng ít thì bạn cũng sẽ đồng ý là in lụa chỉ đạt hiệu quả tốt nhất khi in số lượng nhiều. Thực tế trong cuộc sống không phải lúc nào bạn cũng cần in số lượng nhiều đặc biệt là in áo thun theo yêu cầu : áo thun đôiáo gia đìnhin áo thun đồng phục cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, in áo lớp, áo nhóm…

In chuyển nhiệt cũng có thể đáp ứng được yêu cầu in số lượng ít, nhưng hạn chế của công nghệ này chỉ in được trên vải thun màu sáng, chất liệu PE hoặc 35/65, còn trên chất liệu khác phải qua xử lý vải thun rất tốn công, chất lượng hình in lại không ổn định.

indongphucnghean.com xin giới thiệu một giải pháp in số lượng ít mà vẫn đẹp và hiệu quả: In ép decal lên áo thun.

In áo thun số lượng ít lấy nhanh tại Vinh
In áo thun số lượng ít lấy nhanh tại Vinh

In ép decal có lợi gì?

Lợi ích đầu tiên của công nghệ in ép Decal là có thể làm số lượng ít mà giá rẻ so với in lụa. In lụa cần có khung bản phim… in số lượng ít đồng nghĩa với giá cao. In ép Decal không cần phải chế bản mà chỉ cần thiết kế rồi nhấn cắt, hoặc có thể dùng máy in kỹ thuật số chuyên dụng có thể in và cắt cho bạn trong khoảng thời gian rất ngắn. Vì vậy bạn có thể làm nhanh với giá thành tốt dù chỉ là một áo.

Công nghệ in ép Decal là giải pháp cho việc in nhanh mà đẹp. Nếu bạn muốn có áo trong ngày in lụa cũng có thể hoàn thành được, nhưng với máy in cắt Decal bạn có thể nhận áo trong 5 phút.

Làm sao phân biệt được decal ép được trên vải với các loại khác?

Nói đến decal bạn sẽ nghĩ đến một loại giấy hoặc tấm nhựa có mặt keo. Loại decal thông thường được cắt và dán điện thoại, laptop, trên gỗ và các chất liệu cứng, nhưng không bám tốt trên vải. Thị trường hiện nay xuất hiện loại decal dán trên vải, về cơ bản giống như decal dán trên kính có một lớp nhựa và một lớp giấy bọc. Sở dĩ loại decal này có thể ép dính lên vải vì nó được tráng một lớp keo bám dính trên vải khi ép nhiệt. Lớp keo này thường không nhìn thấy bằng mắt thường và không có độ dính ở nhiệt độ thường khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Các công đoạn của cắt ép decal lên áo thun:

 • Thiết kế bằng corel : Bạn cần thiết kế như cắt decal thông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.
 • In decal : Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.
 • Cắt decal : Một số máy in có chức năng cắt luôn thì ban chỉ cần cài đặt trực tiếp chương trình in với cắt.
 • Lột phần không cần thiết : Dùng một vật kim loại nhọn để hỗ trợ việc lột này tốt nhất, khi lột hãy lưu ý các chi tiết nhỏ dễ bị bong theo nếp cắt.
 • Ép lên áo : Bạn chỉ dùng một máy ép nhiệt kích thước A3 là có thể ép được hầu hết các loại áo thun. Trước khi ép nên khởi động máy từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150 độ C. Khi ép áo thun thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây.

In trong công nghệ ép decal là công nghệ gì?

Vây việc in ép decal này không phải là in lụa mà là in kỹ thuật số. Nếu đã từng đến các tiệm cắt decal dán kính thì bạn sẽ rất dễ tưởng tượng công nghệ này. Việc này dán decal trên vải chỉ có một điều khác với decal kỹ thuật số trên kính là cần dùng đến máy ép nhiệt.

 Ép decal có thể làm màu đa sắc được không?

 Ngoài những màu in đơn sắc, cũng có thể dùng nhiều màu để in đa sắc. Hơn thế nữa có thể dùng máy kỹ thuật số in lên bề mặt của decal theo hình mong muốn đây là giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số. Các hình in bằng lụa thường có độ phân giải không cao, hình in kỹ thuật số độ phân giải tốt hơn nhiều. Do vậy với giải pháp in kỹ thuật số và ép decal thì sẽ được hình ảnh có độ phân giải tốt hơn in lụa.

Ép decal có thể làm màu đa sắc
Ép decal có thể làm màu đa sắc

 Về hiệu ứng thì sao?

 • Với ép decal, có thể ép cao bản 3D và độ cao bản đứng thành tốt hơn in lụa do dao máy cắt luôn đứng thẳng.
 • Có thể ép hình phồng Foaming nổi lên với hiệu ứng như bản in bột nổi trong in lụa.
 • Bạn có thể ép decal kim tuyến với loai decal với kim tuyến.
 • Bạn cũng có thể ép nhung với loại decal nhung.
 • Ngoài ra các loại hiệu ứng khác bạn có thể yêu cầu sản xuất…

Độ bền của decal ép này thế nào?

 •  Về độ bám dính thì tùy theo decal bạn chọn sử dụng. Nếu bạn chon decal tốt có khi áo hư trước khi decal hư!

Decal thường dầy, khi muốn in mỏng thì sao?

 •  Có 1 loại decal vô cùng mỏng của hãng siser điều chế ra sau khi in bạn có cảm giác vô cùng mềm mại. Bạn sẽ rất vừa ý khi mặc chiếc áo thun được in bằng loại decal này.

Decal in ép nhiệt còn có điểm hay gì nữa không?

 •  Một đặc trưng là decal ép loại tốt không bị rạn nứt bề mặt khi in trên áo thun co dãn 4 chiều.
 • Tóm lại in ép decal là một giải pháp rất tốt giúp bạn in áo thun số lượng ít mà không cần dùng đến công nghệ in lụa.

In áo thun số lượng ít lấy nhanh tại Vinh ở đâu?

Với thế mạnh chuyên về in đồng phục áo thun, in áo thun số lượng lớn, in áo thun số lượng ít, in áo thun theo yêu cầu. indongphucnghean.com đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng các loại vải, mẫu mã tùy mục đích sử dụng.

Chúng tôi có đa dạng các loại dịch vụ để bạn lựa chọn, hãy ghé ngay indongphucnghean.com để được tận tay trải nghiệm.

Ghé qua In áo đồng phục theo yêu cầu tại indongphucnghean.com ngay để nhận được mức giá cực kì tốt, kèm theo đó là rất nhiều ưu đãi bạn nhé!

In áo đồng phục theo yêu cầu tại indongphucnghean.com
In áo đồng phục theo yêu cầu tại indongphucnghean.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 943 109