May đồng phục học sinh cấp 1 giá rẻ chất lượng

Bước vào những năm học của bậc tiểu học các con không thể thiếu cho mình bộ đồng phục. Chính vì thế mà nhu cầu may đồng phục học sinh cấp 1 của các trường càng ngày càng nhiều. Những bộ đồng phục cấp 1 thường được thiết kế đơn giản. Chỉ gồm áo trắng quần dài hoặc quần short đen. Bên cạnh đó là in thêm logo của trường. Làm thế nào để tìm một địa chỉ may đồng phục học sinh cấp 1 giá rẻ chất lượng ? May đồng phục học sinh cấp 1 đẹp uy tín ở đâu ? Tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có cho mình câu trả lời nhé.

May đồng phục học sinh cấp 1 có lợi ích gì ?

Thể hiện sự đồng nhất cũng như tinh thần đoàn kết cho học sinh

Mặc đồng phục không chỉ thể hiện sự đồng nhất mà còn khơi gợi tinh thần đoàn kết giữa các em học sinh với nhau. Bởi vì khi tất cả đều cùng mặc một loại đồng phục thì ai cũng như nhau. Không có sự phân biệt giàu nghèo mà tạo ra tính công bằng cho các em học sinh với nhau. Qua đó nhà trường cũng dễ dàng quản lý các em hơn.

đồng phục học sinh cấp 1

Dễ dàng phân biệt học sinh giữa các trường

Một ưu điểm nữa của đồng phục học sinh đó là giúp mọi người dễ dàng phân biệt được học sinh của trường mình với trường khác. Để dễ quản lý cũng như xử lý các tình huống hi hữu xảy ra được nhanh chóng hơn.Hơn nữa mỗi trường sẽ có thiết kế riêng để tạo nên phong cách đặc trưng của trường mình. Vì thế mà khi các em học sinh mặc những bộ đồng phục của trường mình. Sẽ luôn cảm thấy tự tin cũng như hãnh diện về ngôi trường mà mình theo học.

Tiết kiệm chi phí cho phụ huynh

Khi phụ huynh mua đồng phục ở trường cho con mình thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Bởi vì nhà trường may với số lượng lớn thì chi phí cũng sẽ thấp hơn so với khi phụ huynh may. Không những thế khi mặc đồng phục phụ huynh cũng không cần nghĩ phải thay đổi đồ hàng ngày cho con. Trên thị trường có nhiều mẫu đồng phục đẹp được may bởi các xưởng. Đồng phục Nghệ An là một trong những xưởng may mà các trường có thể tham khảo. Bởi ở đây có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với các em học sinh.

>>> Tham khảo thêm : Xưởng may đồng phục theo yêu cầu tại Nghệ An nhanh giá rẻ

Địa chỉ may đồng phục học sinh cấp 1 giá rẻ chất lượng

Đồng phục Nghệ An hiện là một trong những xưởng may đồng phục đẹp uy tín tại Nghệ An, Hà tĩnh. Được nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học, nhà hàng, bệnh viện…lựa chọn. Bởi công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc may đo đồng phục. Cũng như in đồng phục. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi may đồng phục ở công ty chúng tôi.

đồng phục học sinh cấp 1

Bên cạnh đó chúng tôi còn có xưởng may rộng cùng đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng của các đơn vị. Công ty chúng tôi luôn đầu tư máy móc hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc may sản phẩm. Không những thế khách hàng khi may với số lượng lớn còn được chiết khấu cao. Để có giá thành tốt nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu may đồng phục học sinh cấp 1 với giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Đồng phục Nghệ An để được tư vấn chi tiết và báo giá nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 711 109