Mua đồng phục tại Vinh ở địa chỉ nào?

Mua đồng phục tại Vinh ở địa chỉ nào? Hiện nay nhu cầu mua đồng phục đang rất là cao. Nhóm lớp, công ty, hội nhóm khác đều có những nhu cầu về đồng phục. Mỗi đơn vị sẽ có những yêu cầu và sở thích khác nhau. Chính vì thế mà đồng phục Nghệ An có mặt ở đây để phục vụ mọi người.

Mua đồng phục tại Vinh ở địa chỉ nào?

Đơn giản, trong tay bạn là smart phone chứ ạ? Bạn chỉ cần gõ: indongphucnghean.com là có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu đồng phục mà mình ưng ý rồi đấy ạ. Vậy đồng phục Nghệ An có  những ưu điểm gì? Mà chúng tôi tự tin đến vậy.

Xưởng may đồng phục tại Nghệ An là một trong những lợi thế của chúng tôi so với các công ty khác. Luôn chủ động được mọi vấn đề sản xuất , nắm rõ được tiến độ. Và điều chỉnh thời gian giao hàng đúng theo yêu cầu của khách hàng . Xưởng may công nghiệp được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp. Có thể đáp ứng được số lượng hàng lớn . Mức giá rẻ tại xưởng cho những bộ đồng phục luôn là điều mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng .

Những lưu ý khi chọn lựa đồng phục

√ Bạn nên chủ động đặt áo càng sớm càng tốt

Bởi vì, khi Qúy khách đặt may áo đồng phục sớm, các xưởng may, các đơn vị nhận may đồng phục sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị, từ vải vóc hay đến mẫu thiết kế, cũng như sắp xếp nhân sự phụ trách đơn hàng hợp lý, nên không phát sinh các chi phí đặc biệt.

Ngoài ra, khi đặt hàng càng sớm, thì Qúy khách và đơn vị may đồng phục không bị áp lực về thời gian, các đơn vị may có thể ghép đơn hàng của Qúy khách với đơn hàng của khách hàng khác (nếu các đơn hàng có chung kiểu dáng, chất liệu ), do đó, Qúy khách có thể được hưởng chính sách giá ưu đãi, hợp lý dù đặt với số lượng ít.

Mua đồng phục tại Vinh ở địa chỉ nào?
Đồng phục tại Vinh giá rẻ

√ Chọn chất vải phù hợp

Chất vải sẽ là một trong những yếu tố quyết định mức giá của chiếc áo đồng phục. Vải có chất liệu và màu sắc thông dụng, có sẵn sẽ tạo nên giá thành hợp lý, vải có chất liệu khác lạ,  màu sắc riêng biệt thì sẽ đòi hỏi Qúy khách hàng chi trả chi phí rất cao, vì “hàng hiếm khó tìm”. Nói chung, với áo đồng phục số lượng ít thì Qúy khách nên chọn loại vải có chất liệu tạo sự thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt cũng như màu sắc sặc sỡ để tạo sự thu hút, chú ý của người nhìn!

√ Chọn phương pháp thêu hoặc in phù hợp

Bên cạnh chất vải, thì phương pháp thêu hoặc in. Cũng quyết định đến mức giá của áo thun đồng phục. Bạn nên tham khảo giá thành của từng loại phương pháp thêu hoặc in trước khi quyết định. Để tránh phải trả chi phí may áo đồng phục quá cao.

√ Chọn mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế

Những mẫu thiết kế càng đơn giản. Càng ít chi tiết thì sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều! Áo thun đồng phục là áo thun của tập thể. Thế  nên, cho dù chiếc áo đồng phục được thiết kế một cách đơn giản. Nhưng khi tất cả các thành viên đều mặc đồng phục. Thì sẽ tạo nên một hình ảnh rất đẹp, sang trọng và lịch sự!

Vì sao chúng tôi khuyên bạn như vậy? Bởi vì khi bạn đặt đồng phục với số lượng ít mà bạn muốn tiết kiệm chi phí thì bạn hãy làm như chúng tôi nói để bạn có thể may được đồng phục với giá rẻ nhất nhé.

Xem thêm: May áo thun đồng phục giá gốc

Đồng phục thể thao giá tốt tại Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 943 109