Thêu áo tại Vinh

THÊU ÁO TẠI VINH

▬ Thêu áo tại Vinh thường được dùng để thêu logo hoặc tên thương hiệu lên áo.  Thường được ứng dụng với các loại áo chất liệu vải trơn, khó in hoặc thêu trên áo sơ mi. Khi sử dụng sản phẩm từ thêu sẽ có độ bền cao gần như tương đương với sản phẩm áo chính. Các sản phẩm từ thêu cũng nhìn chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn.

▬ Với độ bền vượt trội của các sản phẩm từ thêu, thì sự lưa chọn thêu vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với đồng phục công sở, đông phục công nhân, bóng đá… bởi độ bền vượt trội .

Tại Hadi thì các mẫu thêu  được gia công với độ nét cao, sắc nét, không có chit thừa hoặc rất ít và đc chỉnh chi tỉ mỉ để đảm bảo sự hoàn mỹ của thành phẩm. Cá hình thêu luôn được cân đối lựa chọn các kích thước hợp lý để phù hợp với sản phẩm.

Thêu áo tại Vinh
Thêu áo tại Vinh

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thêu áo tại Vinh?

Bạn cần ưu tiên thêu áo khi làm logo đồng phục, thêu các chi tiết nhỏ.

Hiện nay công nghệ thêu tại Hadi đáp ứng mọi yêu cầu về chất và lượng cho khách hàng lựa chọn. Màu sắc thêu đa dạng, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ in áo tại Vinh?

Thêu áo vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tuy nhiên với những hình thêu to thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ in áo tại Vinh để sản phẩm được đẹp hơn do đỡ nặng bởi hình thêu. Hơn nữa giá thành in cũng sẽ rẻ hơn. Một số hình có quá nhiều chi tiết nhỏ hoặc quá nhiều màu hoặc những màu khó thì việc thêu sẽ không được đẹp bằng in.

Khi sử dụng dịch vụ, nếu bạn còn băn khoăn hãy để Hadi hỗ trợ bạn nhé. Hadi sẽ tư vấn cho bạn phương án tối ưu mang lại sản phẩm tốt nhất.

Có khi nào chỉ in được nhưng không sử dụng dịch vụ thêu không? – Câu trả lời là Có nhé!

Trường hợp: Font chữ có kích thước quá nhỏ (độ dày<2mm), thêu đường thẳng, hình in có quá nhiều màu hoặc có hiệu ứng gradient chuyển màu, hình in có diện tích lớn… Thì khi đó sử dụng in sẽ đẹp hơn rất nhiều:

In áo tại vinh và Thêu áo tại Vinh
In áo tại vinh và Thêu áo tại Vinh

Nhiều trường hợp chúng ta sẽ dùng kết hợp giữa thêu và in với hình thêu logo mặt trước ngực áo và hình in mặt lưng áo. Sẽ hài hòa cho thành phẩm với mức giá hợp lý nhất tối ưu nhất cho doanh nghiệp/ đơn vị.

Bạn còn băn khoăn hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể nhé!

LIÊN HỆ :

Địa chỉ: D12, Liền kề chung cư Nam Thanh, P. Cửa Nam, TP Vinh
Ðiện thoại: 0975 943 109
Zalo : 086 860 1109 – 0975 943 109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 711 109