Thiết kế áo lớp với ý tưởng độc đáo √0966 711 109

Gắn liền với lứa tuổi học sinh, sinh viên chính là những chiếc áo lớp. Đó chính là vật kỷ niệm quan trọng của lứa tuổi học trò. Chính vì thế việc lên ý tưởng thiết kế áo lớp độc đáo luôn là mong chờ của các bạn học sinh sinh viên. Nắm được tâm lý đó, công ty Đồng phục Nghệ An luôn có những thiết kế nổi trội, độc đáo với giá cạnh tranh.

Áo lớp là đại diện chung cho cả một tập thể lớn mạnh. Nên áo còn phải mang tính hòa trộn đồng nhất giữa các cá nhân. Đồng thời còn phải thể hiện dấu ấn, sự mới mẻ, vui vẻ và năng động của tuổi trẻ. Với kinh nghiệm trong việc in áo lớp, áo nhóm cho hàng trăm đơn hàng indongphucnghean.com gợi ý bạn cách lên ý tưởng in áo “chất” nhất. Cùng theo dõi nhé!

Mẫu áo đồng phục nổi bật
Mẫu áo đồng phục nổi bật

Dùng biểu tượng giới tính và con số

Dùng biểu tượng giới tính cũng là ý tưởng độc đáo được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tùy theo số lượng bạn nam và nữ sẽ được phân chia áo in biểu tượng giới tính khác nhau. Ngoài ra, dùng con số với font chữ độc đáo kết hợp màu sắc in trên áo lớp cũng là ý tưởng thu hút nhiều bạn trẻ.

Hình in con giáp sử dụng 

Để chọn hình in con giáp không phải là điều dễ dàng. Bởi hầu như trong lớp thì các bạn đều có cùng năm sinh với nhau. Đừng lo, chỉ cần đến với đồng phục Nghệ An bạn hoàn toàn yên tâm về việc chọn hình in trên áo. Bởi công ty luôn có đội ngũ thiết kế trẻ trung năng động nên có một chiếc áo lớp độc đáo không còn là chuyện khó nữa.

Xem thêm: Dịch vụ in áo lấy nhanh tại thành phố Vinh, Nghệ An

Màu sắc khi thiết kế áo lớp được phối hài hòa nhưng ấn tượng

Thường thì một chiếc áo đồng phục màu sắc sẽ có vai trò chủ đạo. Nên chọn màu sắc độc đáo, nổi bật nhưng không nên lòe loẹt. Tuy nhiên những màu tối quá thì bạn cũng không nên lựa chọn vì sẽ làm mất đi tính năng động, tươi trẻ của tuổi học trò.

Dùng slogan và logo đặc biệt

Một chiếc áo đồng phục thì nơi truyền thông điệp chính là Slogan hay logo in trên đó. Sự khác biệt cá tính của 1 lớp thể hiện rõ nhất ở câu khẩu hiệu. Chính vì thế, lên ý tưởng câu khẩu hiệu phải đồng nhất giữa các thành viên trong lớp.

Áo đồng phục lớp
Áo đồng phục lớp

Dùng font chữ đẹp ấn tượng

Để làm nổi bật được Slogan trên áo thì tiêu chí chọn màu sắc font chữ độc đáo cần phải rõ để người khác dễ dàng đọc. Tại Đồng phục Nghệ An luôn có các font chữ được thiết kế mới lạ cho bạn chọn.

Nếu đang muốn in áo lớp mà chưa nghĩ ra ý tưởng nào độc đáo phù hợp thì hãy để đồng phục Nghệ An giúp bạn thiết kế áo lớp với nhiều phong cách cho bạn thoải mái lựa chọn. Đừng quên liên hệ ngay

ĐỒNG PHỤC NGHỆ AN

 Địa chỉ: Số 69, Nguyễn Sinh Sắc, P. Cửa Nam, TP. Vinh, T.Nghệ An.

 Ðiện thoại: 0975.943.109  –  0966.711.109

  Zalo: 086 860 1109

  Email: [email protected] –   www.indongphucnghean.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 711 109