Xưởng may đồng phục văn phòng đẹp tại Nghệ An

Đồng phục văn phòng không còn xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp. Hiện nay ở bất cứ công ty nào thì chúng ta đều bắt gặp những bộ đồng phục rất đẹp và lịch sự. Chính vì nhu cầu mặc đồng phục ngày càng nhiều. Cho nên các xưởng may lần lượt ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng. Tại Nghệ An cũng vậy. Có rất nhiều xưởng may đồng phục được ra đời. Tuy nhiên làm thế nào để tìm một xưởng may đồng phục văn phòng đẹp tại Nghệ An. Đó là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có sự lựa chọn cho mình nhé.

Lợi ích của đồng phục đối với nhân viên 

  • Giúp tôn lên vẻ đẹp nơi công sở . Bên cạnh đó cũng là một kênh truyền thông hiệu quả của công ty.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, tính đoàn kết của một tập thể .
  • Tạo sự độc quyền thông qua bộ đồng phục, tăng tính nhận diện thương hiệu của công ty một cách dễ dàng.
  • Thể hiện sự bình đẳng giữa các thành viên trong công ty với nhau
đồng phục văn phòng đẹp
Đồng phục vest đẹp

May đồng phục văn phòng nên chọn chất liệu vải như thế nào ? 

Đồng phục áo sơ mi

  • Đồng phục áo sơ mi nên chọn những loại vải như vải Kate Nhật; Vải kate Ford; Vải Kate Mỹ; Vải Kate Ý… Mỗi loại vải sẽ có những mức giá cũng như chất lượng khác nhau.
  • Để lựa chọn loại vải phù hợp cũng như phù hợp với giá thành. Hãy đến trực tiếp xưởng may của chúng tôi hoặc liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Đồng phục vest 

  • Đồng phục vest khi mặc cần tôn lên dáng người và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Vì vậy cần chọn những chất vải mát mẻ để người mặc cảm thấy dễ chịu.
  • Vải may vest thường là những loại vải như vải tuyết mưa, vải Tuytsi, vải Kaki, vải Kaki thun…

>>> Tham khảo thêm : Một số lưu ý khi làm áo đồng phục công ty

Đồng phục Nghệ An – Xưởng may đồng phục văn phòng đẹp tại Nghệ An

Tại Nghệ An có rất nhiều xưởng may đồng phục hoạt động. Tuy nhiên Đồng phục Nghệ An vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Đã thiết kế và may cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty khác nhau. Nên khi may ở xưởng chúng tôi khách hàng luôn cảm thấy yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó là giá thành phải chăng cho nên lựa chọn Đồng phục Nghệ An là một sự lựa chọn hợp lý của khách hàng.

đồng phục văn phòng đẹp

Công ty chúng tôi có dây chuyền khép kín cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đồng phục khi may ở xưởng chúng tôi cam kết chất vải đẹp, bền màu và giá cả hợp lý nhất.

Nếu chưa tìm được địa chỉ may đồng phục uy tín. Hãy liên hệ với Đồng phục Nghệ An để được tư vấn chi tiết nhé.

đồng phục văn phòng đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 711 109