5 Lưu ý khi chọn xưởng may đồ đôi uy tín

Nếu bạn có nhu cầu may đồ đôi cho gia đình hay đặt may cho doanh nghiệp. 5 lưu ý khi chọn xưởng may đồ đôi uy tín dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chọn thương hiệu uy tín

Tham khảo độ uy tín của bất kỳ thương hiệu nào trước khi hợp tác là bước đi của một khách hàng thông minh. Bạn có thể dò hỏi thông tin từ những người thân cận đã có kinh nghiệm hoặc tìm hiểu ở những nguồn đáng tin tưởng.

Việc này sẽ hạn chế được những rủi ro không mong muốn nếu gặp phải xưởng may đồ đôi kém chất lượng, dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Tham khảo và xem xét trước bảng giá

Ngân sách đề ra đều có hạn, vì vậy việc quan tâm đến chi phí đặt hàng là điều cần thiết và nên được chú trọng. Trước khi hợp tác với xưởng may, bạn cần xem xét bảng giá để so sánh với giá mặt bằng chung trên thị trường. Tránh bị thách giá quá cao và cũng để bàn bạc, thương lượng lại với xưởng cho ra mức giá hợp lý nhất.

5 Lưu ý khi chọn xưởng may đồ đôi uy tín
Đồ đôi đẹp

Thống nhất về chất liệu

Chất liệu chính là phần làm nên giá trị của trang phục. Vì vậy bạn cần thống nhất vấn đề này với chủ xưởng. Việc đàm phán ngay từ ban đầu sẽ tránh tranh cãi về sau này đồng thời đảm bảo đồng bộ chất lượng trang phục mà bạn đặt hàng.

Có hợp đồng rõ ràng, đúng chuẩn

Giấy trắng mực đen rõ ràng từ ban đầu sẽ tránh phát sinh những vấn đề mâu thuẫn không mong muốn trong quá trình hợp tác. Đó là lý do bạn nên chuẩn bị sẵn một bản hợp đồng với đầy đủ điều khoản đảm bảo hai bên cùng có lợi. Việc này vừa đảm bảo tính an toàn, vừa giúp bạn và xưởng may hợp tác vui vẻ, thuận lợi hơn.

Xem xét kỹ hàng mẫu

Bất kỳ xưởng may nào sau khi ký hợp đồng và tiến hành sản xuất đều gửi hàng mẫu cho bạn xem trước khi sản xuất đại trà. Vì vậy, bạn cần xem xét kỹ hàng mẫu này và đề xuất chỉnh sửa ngay nếu có gì không vừa ý. Tránh việc sai sót hàng loạt, dẫn đến thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.

5 Lưu ý khi chọn xưởng may đồ đôi uy tín
Đồ đôi đẹp

>>> Tham khảo thêm : Xưởng may đồng phục Vinh đẹp uy tín

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại xưởng may đồ đôi 

Bước 1: Tư vấn

Ngay sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ bạn, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẽ liên hệ với bạn. Sau đó sẽ trao đổi trực tiếp thông tin liên quan khác nếu cần. Cuối cùng là giúp bạn tìm ra được thiết kế ưu việt, hoặc tối ưu hóa thiết kế (nếu đã sẵn có) và tư vấn loại vải (tùy theo nhu cầu, kinh phí,…).

Bước 2: Gửi mẫu

Sau khi đã nắm rõ yêu cầu và tư vấn, thống nhất rõ ràng với khách hàng, chúng tôi sẽ gửi mẫu thực tế giúp quý vị dễ hình dung về sản phẩm. Mẫu có thể gửi trực tuyến qua các phương tiện internet tùy theo lựa chọn của khách hàng. Cuối cùng là thống nhất lại nếu có những yêu cầu thay đổi từ khách hàng. Bạn cũng có thể đến trực tiếp xưởng của chúng tôi để đặt hàng.

Bước 3: Báo giá ban đầu

Bước tiếp theo sẽ là báo giá sơ bộ về từng chất liệu, từ đó giúp quý vị chọn được chất liệu tối ưu cho thiết kế về cả mặt thẩm mỹ lẫn ngân sách. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu đẹp với giá tiết kiệm nhất. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Bước 4: Đặt cọc

Nếu đã thống nhất xong mẫu, báo giá, chúng tôi sẽ gửi bạn hợp đồng với điều khoản rõ ràng để hợp tác cùng có lợi, đảm bảo quyền lợi 2 bên. Sau đó, quý vị cần đặt cọc 50% giá trị đơn hàng để xưởng tiến hành gia công đơn hàng.

Bước 5: Sản xuất hàng mẫu

Hàng mẫu sẽ được may trong thời gian sớm nhất để gửi cho khách hàng trước khi may đại trà. Điều này sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh lại sai sót hoặc vấn đề không vừa ý, tránh gây thiệt hại lớn.

5 Lưu ý khi chọn xưởng may đồ đôi uy tín
Đồ đôi đẹp

Bước 6: Sản xuất đại trà

Sau khi gửi mẫu và thống nhất toàn bộ, Đồng phục Nghệ An tiến hành gia công sản xuất đại trà ngay để hoàn thành sớm nhất đơn hàng và kịp tiến độ. Với đội ngũ thợ may lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại và quy mô,… chúng tôi cam kết sẽ đem đến sản phẩm chuẩn thiết kế và đẹp nhất.

Bước 7: Kiểm tra và đóng gói

Sau khi hoàn thành số lượng đơn hàng, chúng tôi có đội ngũ giám sát riêng để kiểm tra chất lượng một cách khắt khe trước khi đóng gói. Các khâu đều được thực hiện chuyên nghiệp, tỉ mỉ, đảm bảo không có sai sót.

Bước 8: Giao hàng

Cuối cùng, xưởng may chúng tôi giao hàng đúng như tiến độ đã đề ra trong hợp đồng cho khách hàng tận tay. Đồng thời, hỗ trợ bất cứ vấn đề gì nếu sản phẩm có sai sót do lỗi từ nhà sản xuất.

Trên đây là 5 lưu ý khi chọn xưởng may đồ đôi uy tín mà Đồng phục Nghệ An muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 943 109