Chọn vải may áo đồng phục gia đình cần lưu ý điều gì ?

Đồng phục gia đình không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Việc mặc những bộ đồng phục gia đình giúp cho các thành viên trong gia đình trở nên gắn kết với nhau hơn. Hiện nay có rất nhiều cơ sở may đồng phục gia đình. Và để lựa chọn một đơn vị uy tín thì cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó chất vải đóng một vai trò khá quan trọng. Vậy khi chọn vải may áo đồng phục gia đình cần lưu ý điều gì ? Theo dõi bài viết sau để lựa chọn cho mình loại vải phù hợp nhất nhé.

Hiện trên thị trường có 3 loại vải cotton chính :

100% pe (nhựa)

Loại vải này nếu làm áo đồng phục gia đình rất nóng, không thấm mồ hôi nhưng giá rẻ, không xù .

Chọn vải may áo đồng phục gia đình cần lưu ý điều gì
Đồ gia đình đẹp

65% cotton và 35% pe

Vải này là loại vải phổ biến nhất trên thị trường. Chất vải này mát mà thấm hút mồ hôi rất tốt. Vải này dùng để may đồng phục khá là hợp lý. Bởi vì chất vải không xù, áo mặc lên đứng áo rất đẹp.

100% chất liệu cotton

Còn với chất vải 100% cotton thì mặc mát, thấm hút mồ hôi tốt. Chất vải này có giá rất cao, khi mặc áo thì nhìn không được đứng áo.

Chất liệu vải, bề mặt vải và độ dày của đồng phục

Chất liệu vải là một trong những yếu tố quan trọng khi may áo. Vì vậy lựa chọn vải phù hợp sẽ khiến cho người mặc cảm giác thoải mái. Có 2 loại vải chính được lựa chọn nhiều hiện nay :

Vải cá sấu

Vải cá sấu là một loại vải có mắt vải lớn hơn một loại vải đàn hồi đơn giản trông giống như một dây chuyền. Vải này chỉ may đồng phục cổ bẻ / cổ trụ. Đây là loại vải thời trang cao cấp, rất nhiều người trên khắp thế giới lựa chọn. Về độ dày / độ bền, cá sấu này có độ dày trung bình và kéo dài khoảng 1,5 năm. Với tính thời trang của nó, thì đây là loại vải được nhiều gia đình lựa chọn.

Vải thun trơn

Vải thun là một loại vải dệt kim rất nhỏ. Thông thường vải này là rẻ nhất và thường được sử dụng nhiều.  Vải này có sẵn trong các loại vải mỏng với các loại vải có độ dày trung bình, kéo dài khoảng 1,5 năm.

Chọn vải may áo đồng phục gia đình cần lưu ý điều gì
Đồ gia đình đẹp

>>> Xem thêm : TOP 4 địa chỉ làm áo đồng phục ở Vinh

Vải nào phù hợp để may đồng phục gia đình ?

Khi may một chiếc áo đồng phục gia đình bạn cần phải xem nhu cầu thực sự của gia đình mình là gì. Tài chính của mình bao nhiêu. Để lựa chọn loại vải phù hợp. Nếu bạn thoải mái về tài chính thì nên sử dụng những mẫu áo thun in, thêu hay áo cá sấu. Sẽ cho bạn cảm giác năng động, mát mẻ và thấm hút mồ hôi tốt.

Đó là những lưu ý bạn cần biết để khi may áo đồng phục gia đình bạn lựa chọn được chất vải cũng như mẫu áo phù hợp. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào để may đồ gia đình. Hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Nghệ An để lựa chọn cho mình những mẫu áo đẹp và chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 943 109