Cách may áo đồng phục sự kiện tại Vinh tiết kiệm chi phí nhất

Áo đồng phục sự kiện luôn là mối băn khoăn lo lắng của các lãnh đạo mỗi khi chuẩn bị tổ chức các sự kiện. Bởi sự kiện tổ chức phải tiết kiệm chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả nhất. Trong đó áo đồng phục sự kiện thường sử dụng 1 lần nên việc tối ưu chi phí in may áo là điều rất cần thiết. Bài viết này Đồng phục Nghệ An xin chia sẻ cách in may áo đồng phục dành cho sự kiện để tiết kiệm chi phí nhất.

Lí do cần may áo đồng phục sự kiện

Hiện nay, các hoạt động sự kiện diễn ra liên tục với quy mô và mục đích khác nhau.Trước khi tổ chức sự kiện thì nhân lực, địa điểm, chương trình đều được chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng. Trong đó áo đồng phục sự kiện là một phần vô cùng quan trọng. Vậy thì áo đồng phục khi tham gia các sự kiện ngày có ý nghĩa như thế nào?

Áo đồng phục sự kiện
Áo đồng phục sự kiện

Thể hiện rõ tính chất của sự kiện đó

Áo đồng phục chính là công cụ tốt nhất giúp nhận diện tính chất của sự kiện ấy qua những logo, slogan trên áo. Những thông điệp của các nhà tổ chức sự kiện được truyền tải rõ nhất qua các slogan và ligo  Thông qua những logo, slogan ấy sẽ giúp mọi người dễ dàng nhận biết sự kiện đó hơn.

Hiệu ứng được lan tỏa rộng rãi

Mỗi khi tổ chức sự kiện điều mà các nhà tổ chức sự kiện mong muốn nhất là sự lan tỏa thông điệp sự kiện mạnh mẽ. Đặc biệt, như các chương trình từ thiện, bảo vệ môi trường … thì hiệu ứng lan tỏa đó càng trở nên cần hơn bao giờ hết. Trong đó, chiếc áo đồng phục ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh lan tỏa đến cộng đồng. Từ đó giúp mỗi người có cách nhìn nhận sao sắc hơn về  ý nghĩa thông điệp sự kiện muốn hướng tới.

Đem lại sự gắn kết giữa các cá nhân với nhau hơn

Cùng mang áo đồng phục trong sự kiện giúp cho các cá nhân đoàn kết hơn. Từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm nhóm trong khối tập thể.

»»» Tham khảo: Dịch vụ in áo lấy nhanh chất lượng, giá phù hợp tại Vinh

Vì sao nên tiết kiệm chi phí khi may áo đồng phục sự kiện

Mỗi sự kiện diễn ra mục đích là để mọi người biết đến thông điệp, thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ mà nhà đơn vị tổ chức muốn hướng tới. Chính vì vậy mà áo đồng phục luôn được chú trọng khi diễn ra sự kiện. Tuy nhiên, áo đồng phục sự kiện có sự khác biệt về tính chất với những chiếc áo đồng phục khác. Áo sự kiện thường chỉ mặc trong thời gian ngắn thường chỉ sử dụng một lần. Vì thế không cần quá đầu tư lớn cho áo sự kiện vì sẽ lãng phí.

Tuy nhiên, cũng cần chú ý không vì tiết kiệm mà chọn những chiếc áo sự kiện chất liệu kém, thiết kế xấu. Bởi như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp, hình ảnh thương hiệu và ý nghĩa của sự kiện.

áo đồng phục sự kiện
áo đồng phục sự kiện

Nên tiết kiệm chi phí may áo đồng phục sự kiện như thế nào?

Để may chiếc áo đồng phục vừa đảm bảo hình ảnh truyền tải tốt thông điệp sự kiện nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí thì cần lưu ý các yếu tố sau:

  • Chất liệu vải: Vì sử dụng trong thời gian ngắn nên có thể chọn chất liệu vải vừa phải. Loại vải cotton 65/35 hoặc cotton 35/65 là tương đối phù hợp khi chọn may áo đồng phục dành cho sự kiện
  • Số lượng áo: Thường thì với sự kiện càng lớn thì giá in áo sẽ tiết kiệm hơn bởi số lượng áo nhiều
  • Mẫu mã áo: Với áo dành cho sự kiện nên chú trọng in logo và thông điệp muốn truyền tải là được. Với các hình in thêu khác bạn nên cân nhắc vì sẽ làm tăng chi phí khi đặt áo.
  • Thời gian đặt in may áo: Nên đặt áo sự kiện trước khi sự kiện diễn ra khoảng 2 tuần để đảm bảo đủ số lượng và tránh sai sót trong quá trình in. Bên cạnh đó nếu bạn in trong thời gian ngắn chắc chắc chi phí sẽ cao hơn nhiều.
  • Lựa chọn đơn vị may áo đồng phục uy tín: Đây là yếu tố quan trọng trong việc quyết định một chiếc áo đồng phục đẹp, giá phải chăng. Nếu bạn chọn nhầm địa chỉ may đồng phục thì không có gì đảm bảo được chi phí cũng như có được chiếc áo vừa ý nhất.

Địa chỉ may áo đồng phục sự kiện uy tín tại Nghệ An

Nếu đang lo lắng chưa tìm được đơn vị may đồng phục uy tín thì Đồng phục Nghệ An là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Đồng phục Nghệ An là đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm đồng phục hàng đầu tại Nghệ An -Hà Tĩnh. Tại đây mọi lo lắng về mẫu mã, chi phí in may áo đồng phục của bạn sẽ được giải tỏa. Bởi công ty có đầy đủ máy móc, nhà xưởng cũng như nhân lực tay nghề giỏi. Bên cạnh đó, với phương châm làm việc có tâm, chất lượng áo của khách hàng luôn được chú trọng từ chất liệu đến đường kim mũi chỉ. Giá cả tại Đồng phục Nghệ An thì phải chăng, cạnh tranh.

Chính vì thế đừng quên nhấc máy liên hệ hotline: 0975.943.109  –  0966.711.109 , Zalo:086 860 1109 để có những chiếc áo đồng phục sự kiện tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 711 109