Địa chỉ may áo phông đồng phục giá rẻ tại Nghệ An

Nói đến may áo đồng phục thì áo phông là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Bởi kiểu dáng đơn giản và dễ mặc. Khi may đồng phục công ty hay nhóm lớp thì áo phông giúp cho việc vận động di chuyển được dễ dàng và cũng thấm hút mồ hôi rất tốt. Tại Nghệ An hiện nay có rất nhiều địa chỉ may đồng phục. Tuy nhiên làm sao để chọn một địa chỉ may áo phông đồng phục giá rẻ tại Nghệ An. Đó là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Lợi ích của áo phông đồng phục 

Tiết kiệm chi phí sản xuất đồng phục 

Khi may áo phông đồng phục giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất áo một cách đáng kể. Giá thành của một chiếc áo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên nếu đặt với số lượng lớn thì sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Phương tiện quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp

Khi may đồng phục thì thường các công ty sẽ in logo cũng như slogan của công ty. Để tạo điểm nhấn giúp cho khách hàng chú ý hơn đến thương hiệu của công ty. Thông qua đó giúp thương hiệu của công ty đến gần hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Tạo sự gắn kết giữa các thành viên

Khi cả một đơn vị mặc áo đồng phục thì sẽ giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn. Không có sự phân biệt và tạo sự bình đẳng giữa các thành viên trong công ty. Mọi người sẽ cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn.

áo phông đồng phục giá rẻ tại Nghệ An
Đồng phục đẹp

Một số yếu tố cần có khi may áo phông đồng phục 

Để có một chiếc áo đẹp thì cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Sau đây là một số yếu tố cần có khi may áo phông đồng phục :

Lựa chọn chất liệu phù hợp 

Hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau để may đồng phục như vải cotton, cá sấu…Mỗi loại vải sẽ có giá khác nhau và chất vải cũng có một chút khác biệt. Bạn nên tham khảo kỹ giá thành để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Số lượng áo cần may

Các xưởng may luôn có giá ưu đãi với số lượng may lớn. Cho nên khi đặt hàng bạn cần chốt trước số lượng để được báo giá cụ thể. Đó cũng là cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi may áo đồng phục. Bạn cũng có thể đặt may theo từng đợt để tiết kiệm chi phí.

Thời gian may áo 

Thời gian may áo cũng ảnh hưởng đến giá thành. Bởi vì nếu bạn muốn lấy trong thời gian ngắn thì chi phí sẽ cao hơn. Thường là bạn nên lên kế hoạch cụ thể và nhận hàng đúng thời gian để tránh phát sinh thêm các khoản chi phí không cần thiết.

áo phông đồng phục giá rẻ tại Nghệ An
Đồng phục đẹp

Lựa chọn xưởng may uy tín

Để có những chiếc áo bền đẹp và tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn những đơn vị lâu năm có kinh nghiệm. Để khi nhận hàng bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm. Thời gian may và giao hàng ở những đơn vị đó cũng sẽ đúng tiến độ. Giá thành phù hợp và có nhiều ưu đãi đối với các đơn vị may đồng phục với số lượng lớn.

Hiện tại Nghệ An Đồng phục Nghệ An là một trong những đơn vị may và in đồng phục chất lượng . Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng rộng cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng của khách hàng. Nếu chưa tìm được đơn vị nào may đồng phục uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá tốt nhất nhé.

may áo phông đồng phục giá rẻ tại Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 943 109