Xưởng may đồng phục Nghệ An chất lượng giá rẻ

Đồng phục Nghệ An  Xưởng may đồng phục nghệ an chất lượng giá rẻ, báo giá nhanh . Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu áo đồng phục chất lượng giá rẻ . Nói không với sản phẩm kém chất lượng .Chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẹp với giá thành tốt nhất.

Quy trình may đồng phục Nghệ An chất lượng giá rẻ

Tiếp nhận thông tin khách hàng  – Tư vấn – Báo giá 

 •  Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi. Về giá cả, màu sắc, kiểu dáng hoặc khách hàng có thể may theo thiết kế riêng của mình.
 •  Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có báo giá khác nhau.
Xưởng may đồng phục Nghệ An
Đồng phục đẹp giá rẻ

Khách chọn mẫu có sẵn hoặc mẫu thiết kế 

 • Sau khi khách nhận được sự tư vấn từ nhân viên của chúng tôi. Khách sẽ chọn mẫu có sẵn của chúng tôi hoặc theo mẫu thiết kế riêng của mình. Hoặc đặt chúng tôi thiết kế. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng có thể xem những bản demo về thiết kế đồng phục mà chúng tôi cung cấp. Nếu cần chỉnh sửa chỗ nào chúng tôi sẽ tiến hành sửa theo ý của khách hàng. Khi khách duyệt thì chúng tôi sẽ gửi mẫu qua xưởng may để lên mẫu áo thực tế.

Khách ký hợp đồng và đặt cọc

 • Khi đã hoàn thành các bước trên thì công ty chúng tôi sẽ gửi khách hàng một bản hợp đồng. Có đầy đủ thông tin về mẫu áo mà khách đã duyệt.
 • Khách hàng đặt cọc theo hợp đồng và chúng tôi sẽ tiến hành may.

Tiến hành may 

 • Khi mẫu áo mà khách hàng đã duyệt được gửi tới xưởng may. Đội ngũ công nhân của chúng tôi sẽ tiến hành may theo bản thiết kế đó. Khi đã lên thành phẩm chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng để kiểm tra về chất liệu vải, màu sắc, logo…để thống nhất cụ thể với nhau.
 • Công ty chúng tôi cũng sẽ lấy một số đo chuẩn để làm mẫu áo gốc cho khách. Tránh trường hợp size to size bé hay áo quá rộng hoặc quá hẹp. Sẽ mất thời gian của cả đôi bên.
 • Áo mẫu sau khi được hai bên thống nhất thì sẽ ký xác nhận vào áo. Để sau này khi kiểm tra hàng được thuận tiện hơn.

Lên sơ đồ cắt in – thêu 

 • Khi áo mẫu được duyệt thì xưởng may sẽ tiến hành may hàng loạt để kịp tiến độ bàn giao. Chất liệu vải sẽ được bộ phận kho kiểm tra sau đó chuyển đến phòng cắt hàng.
 • Tại phòng cắt các kỹ thuật viên sẽ tiến hành cắt bán thành phẩm
 • Sau khi vải được cắt xong sẽ được đưa qua xưởng in – thêu logo và thông tin của khách hàng trước khi may thành sản phẩm.
 • Sau khi các công đoạn bán thành phẩm hoàn tất sẽ đưa qua xưởng may. Các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn công nhân may đúng kỹ thuật và cho ra thành phẩm hoàn chỉnh.

 Kiểm tra chất lượng sản phẩm và bàn giao cho khách

 • Sau khi đồng phục được may xong sẽ chuyển qua bộ phận kiểm hàng. Để kiểm tra xem áo có bị lỗi hay không. Sau đo đưa áo đi là và đóng gói bàn giao cho khách.

Với quy trình chuẩn và khép kín cùng đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề. Đồng phục Nghệ An luôn tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẹp với chất lượng tốt nhất.

Xưởng may đồng phục Nghệ An
Đồng phục đẹp chất lượng

Đồng phục Nghệ An – Xưởng may đồng phục Nghệ An chất lượng giá rẻ √ Hotline : 0975 943 109

Thị trường may đồng phục tại Nghệ An những năm gần đây đang có xu hướng gia tăng. Chính vì vậy mà giữa các đơn vị có sự canh tranh với nhau rất khốc liệt. Ai cũng muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín nhưng với giá thành tốt nhất. Tại Nghệ An Đồng phục Nghệ An là một trong những xưởng may đồng phục chất lượng giá rẻ. Được rất nhiều cơ quan, tổ chức, công ty đặt hàng. Bởi chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi có đội ngũ công nhân lâu năm có kinh nghiệm trong ngành may mặc.Xưởng may đồng bộ có quy trình khép kín. Dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại. Khi quý khách hàng đặt hàng của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm. Cũng như giá thành mà chúng tôi cung cấp.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đồng phục khác nhau trên trang web của chúng tôi: indongphucnghean.com . Và lựa chọn cho mình những mẫu đồng phục đẹp và phù hợp nhất nhé.

                          Đồng phục thể thao giá tốt tại Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 711 109